Vay tiền Mặt Nghệ An – Vay Tiền Nhanh – Vay Tín Chấp TP Vinh

tpbfico vay tiền nhanh

Vay tiền Mặt Nghệ An – Vay Tiền Nhanh – Vay Tín Chấp TP Vinh – Hạn Mức Lên Tới 100tr Đồng.

Hòa cùng với sự phát triển mạnh mẽ của vay tín chấp trên cả nước, vay tiền mặt ở thành phố Vinh đã trở thành một hình thức vay quan trọng cho người dân ở khu vực này. Chỉ cần CMND, sổ hộ khẩu, khách hàng được đăng ký vay trực tuyến hạn mức lên đến 100 triệu tại TPBank Fico.

1. Ảnh hưởng của vay tín chấp đến đời sống hiện nay

Bên cạnh vay thế chấp, vay tín chấp là hình thức cho vay khá phổ biến hiện nay. Hình thức vay này có những tác động tích cực đến đời sống người dân.

  • Góp phần giải quyết nhanh khó khăn tài chính: Hạn mức từ 5 – 100 triệu đồng, điều kiện dễ dàng, hồ sơ đơn giản đáp ứng yêu cầu tài chính gấp gáp của người dân. Thay vì tiết kiệm hoặc chờ duyệt vay dài ngày, người dân sẽ thực hiện nhanh chóng các dự định với vay tiêu dùng.
  • Góp phần gia tăng hiểu biết về tài chính: Người dân sẽ biết thêm về một hình thức vay mới, không cần tài sản đảm bảo mà dựa trên uy tín và năng lực trả nợ của cá nhân. Tạo nền tảng để sử dụng các dịch vụ tài chính khác ngoài vay tiêu dùng, tránh xa các khoản vay không minh bạch.
  • Giảm nhu cầu với các dịch vụ phi chính thức, không còn nỗi lo thường trực về tài chính, có thể an tâm làm việc và ổn định cuộc sống.

tuyên dung tpbank fico nghê an hà tĩnh

3. Lãi suất thấp, cạnh tranh

Lãi suất vay tín chấp ở mức cạnh tranh và được điều chỉnh phù hợp nhất với khả năng chi trả của người tiêu dùng. Ví dụ như TPBank Fico Việt Nam đang có mức lãi suất 1,32%/tháng.
Với mức lãi suất ưu đãi này,, tiền lãi cộng với tiền gốc hàng tháng vượt mức chi trả của bản thân. Lợi ích khoản vay này mang lại nhiều hơn số lãi phải trả.

4. Điều kiện cho vay đơn giản

So với vay thế chấp, điều kiện vay tín chấp đơn giản hơn. Mọi đối tượng đều có thể vay tín chấp.
Các gói vay chỉ cần điều kiện người đi vay là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18-60. Ngoài ra còn có một số điều kiện khác theo quy định của CTTC từng thời kỳ và quy định của mỗi gói vay. Những điều kiện này người đi vay cũng dễ dàng đáp ứng được.

5. Hồ sơ cần chuẩn bị

Hồ sơ và quy trình vay tín chấp khá đơn giản, không mất nhiều thời gian thẩm định. Chỉ mất khoảng 3 – 5 ngày là khách hàng có thể nhận được thông báo duyệt vay.

Khách hàng cần 2 loại giấy tờ cần thiết là CMND (còn thời hạn) và sổ hộ khẩu. Ngoài ra, còn một số giấy tờ vay khác, tùy theo từng gói vay.

Xem chi tiết 08 gói vay của TPBank Fico tại đây https://tpbfico.com.vn/dang-ky

6. Địa chỉ vay tiền mặt ở thành phố Vinh Nghệ An uy tín

Vay tiền mặt tín chấp ngày nay có thể đăng ký trực tuyến và quản lý trên điện thoại 24/7 mà không cần đến văn phòng giao dịch.

TPBank Fico phục vụ đối tượng người dân có thu nhập khiêm tốn từ 3 triệu đồng/tháng, từ nông thôn đến thành thị. Đa dạng ngành nghề khác nhau như người mới đi làm, gia đình trẻ, công nhân, giáo viên, bác sĩ…

Sau 10 năm hoạt động, công ty đã có văn phòng đại diện ở hơn 40 tỉnh thành, trong đó có TP.Vinh, phát triển hơn 2500 điểm giao dịch và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Các khoản vay được triển khai qua mạng lưới dịch vụ đa kênh, bao gồm Facebook, Zalo, ứng dụng di động TPFico For Custumer, điện thoại và SMS.

Khách hàng được vay tối đa 100 triệu đồng và thời gian trả góp tối đa 48 tháng, cùng nhiều ưu đãi:

  • Vay trực tuyến ngay trên điện thoại: chỉ cần Click Đăng ký, khách hàng có thể đăng ký 24/7, tư vấn viên sẽ liên hệ tư vấn ngay.
  • Không cần thế chấp tài sản.
  • Không thu phí hồ sơ.
  • Lãi suất thấp, minh bạch, chỉ từ 1,32%/tháng.
  • Thời gian vay linh hoạt từ 6 – 36 tháng.
  • Đang vay vẫn được hỗ trợ vay thêm lên đến 100 triệu đồng.

Khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt ở thành phố Vinh Nghệ An hãy đến địa chỉ sau để được tư vấn chi tiết:

Tầng 11, Tòa Nhà Dầu Khí Nghệ An, số 07, đường Quang Trung, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An để đăng ký và nộp hồ sơ vay trực tiếp.

Ngoài cách đăng ký vay trực tiếp, khách hàng có thể vay online tại TPBank Fico Việt Nam theo 3 cách sau:

Vay tiền mặt ở thành phố Vinh Nghệ An minh bạch, an toàn, ổn định cuộc sống với TPBank Fico Việt Nam.